CÔNG TY TRÍ ĐỨC TƯNG BỪNG KHAI XUÂN NĂM CANH TÝ 2020

khai xuân

CÔNG TY TRÍ ĐỨC TƯNG BỪNG KHAI XUÂN NĂM CANH TÝ 2020

“Tân niên, tân phúc, tân phú quý,

Tấn tài, tấn lộc, tấn an khang”

Sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh tý, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhân lực Trí Đức có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

khai xuân 3

 

 

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhân Lực Trí Đức chúc tết, Chủ tịch HĐQT Ông Đỗ Mạnh Phú đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc tập thể CBNV công ty sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong năm 2020.

 

khai xuân

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban Lãnh đạo Công ty.

Lãnh đạo lì xì

 

Niềm vui, niềm hân hoan của các thành viên đại gia đình Trí Đức trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhân lực Trí Đức cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Chúc mừng năm mới!

Album ảnh Related