• Vietnamese
 • English
 • English
 • English
 •  

  Giới thiệu

  Giới thiệu

  Kính thưa Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

    Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển nhân lực Trí Đức (TRIDUC MDC., JSC), xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Quý Đối tác, quý Khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi.

    Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển nhân lực Trí Đức (TRIDUC MDC., JSC), là doanh nghiệp cổ phần hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động có giấy phép hoạt động đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài số 1257/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Từ khi thành lập tháng 10/2012 đến nay, Công ty đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vưc xuất khẩu lao động, hằng năm đưa hơn 3.000 lao động, TTS, kỹ sư các ngành nghề: Cơ khí, Gia công nhựa, Nông nghiệp trồng trọt, Chăn nuôi lợn, Vắt bò sữa, Chế biến thực phẩm, Xây dựng, Điều dưỡng, Thuyền viên ….  đi làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. 

    Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, cùng đội ngũ 120 nhân viên chuyên nghiệp làm việc tại trụ sở và chi nhánh, hai cơ cở đào tạo tiếng Nhật và trung tâm đài loan được đầu tư bài bản. Hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả cả nước và am hiểu thị trường lao động Việt Nam. TRIDUC MDC., JSC  khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, đào tạo nghề, tư vấn du học. 

    Chất lượng đào tạo được đặc biệt chú trọng coi đó là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho đối tác những nhân lực được trang bị đầy đủ kiến thức ngoại ngữ, kỹ năng sống, văn hóa nước sở tại, hiều biết pháp luật, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt….

    Đến với TRIDUC MDC., JSC  Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ cao, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín mang lại những giá trị vượt trội cho Quý Khách hàng. TRIDUC MDC., JSC  luôn tâm niệm “Thành Công của Quý Khách hàng là Thành công của chúng tôi”.

    Công ty TRIDUC MDC., JSC  luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy, người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác và phát triển bền vững.

    Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!


       

  Về chúng tôi (Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi) 

  Cán bộ và nhân viên TRIDUC MDC., JSC luôn phát huy kinh nghiệm và trí tuệ trong từng công việc, luôn xứng đáng là một trong những công ty Việt Nam ưu tú.

  Chúng tôi luôn chú trọng trong công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, cung cấp cho Đối tác những Lao động có chất lượng tốt nhất.

  Thông qua hoạt động đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng, để hướng tới mục tiêu giao lưu văn hóa, xã hội và hợp tác phát triển kinh tế giữa Việt Nam và các nước.  

       -    Tầm nhìn

  TRIDUC MDC., JSC đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Với khát vọng lớn lao và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công và phát triển bền vững của TRIDUC MDC., JSC  trong tương lai.

  Doanh nghiệp hoạt động đạt chuẩn mực Quốc tế (Tiêu chuẩn 6 sao theo đánh giá của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam CoC). Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác, sự hài lòng và hãnh diện của các nhân viên, thực tập sinh và lao động khi là thành viên của TRIDUC MDC., JSC.

  Không chỉ đem lại những lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên mà còn mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng và đất nước. 

        -    Sứ mệnh

  Đem cơ hội thay đổi cuộc sống cho thế hệ trẻ: thu nhập, tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng làm việc, ý thức công việc, tác phong công nghiệp, … cho người lao động.

  Đem hình ảnh người lao động Việt Nam giới thiệu với thế giới: cần cù chăm chỉ, sáng tạo, nhanh nhẹn, có tác phong đạo đức, mang đậm bản sắc văn hóa Việt ra thế giới. 

  Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên cơ sở thành công của người lao động và các đối tác. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng người lao động, sự hài lòng của đối tác và tương lai của thị trường lao động Việt Nam.

       -    Giá trị cốt lõi

  Tôn Trọng

  Tôn trọng luật pháp và văn hóa cộng đồng, tôn trọng đối tác và người lao động. Sự tôn trọng cũng là tiêu chí hàng đầu và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

  Uy tín về chất lượng

  Duy trì chất lượng công việc một cách bền vững dựa vào các quy trình kiểm soát chất lượng, xử lý các phát sinh nhanh chóng kịp thời, lấy tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch đối tác và người lao động. 

  Sáng tạo

  Phát huy tính sáng tạo của mọi nhân viên là yếu tố rất quan trọng dẫn đến thành công và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  Liên hệ qua Zalo
  hotline
  0989225576 (Mr. Vinh)