• Vietnamese
 • English
 • English
 • English
 •  

  Kỷ Niệm thành lập 11 năm

  Kỷ Niệm thành lập 11 năm

  Thông tin
  Kỷ Niệm thành lập 11 năm
  Học phí:
  Liên hệ

   

  Trong ngày 26 tháng 10 năm 2023, Trí Đức Group chính thức kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của mình. Ngày này đánh dấu sự khởi đầu mới, hứa hẹn nhiều cơ hội và thách thức trước mắt, và cũng là dịp để chúng ta nhìn lại quá khứ, đánh giá thành tựu và sẵn sàng tiến xa hơn trong tương lai.

  Thông tin tư vấn

  Ngày Thành Lập - Hành Trình Tương Lai Đầy Hứa Hẹn

  Trong ngày 26 tháng 10 năm 2023, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC TRÍ ĐỨC chính thức kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của mình. Ngày này đánh dấu sự khởi đầu mới, hứa hẹn nhiều cơ hội và thách thức trước mắt, và cũng là dịp để chúng ta nhìn lại quá khứ, đánh giá thành tựu và sẵn sàng tiến xa hơn trong tương lai.

  Trí Đức, sau nhiều năm hoạt động và phát triển liên tục, đã trở thành một tập đoàn đa ngành với sự đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh. Từ bất động sản, dịch vụ y tế, giáo dục đến công nghệ thông tin, chúng ta đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ và được biết đến với tinh thần sáng tạo và cam kết đem lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng.

  Trí Đức không chỉ là một tổ chức kinh doanh, mà còn là một cộng đồng các cá nhân đam mê, nhiệt huyết, và có tầm nhìn. Chúng ta luôn đặt con người lên hàng đầu và tạo ra môi trường làm việc thúc đẩy sáng tạo, đào tạo và phát triển tài năng.

  Ngày này, chúng ta hãy tự hào về những thành tựu đã đạt được và nhìn về phía trước với niềm tin vào tương lai. Chúng ta hãy tiếp tục tận dụng tri thức, kinh nghiệm, và tài năng để phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

  Sứ mệnh của Trí Đức không chỉ là phát triển kinh doanh mà còn là đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Chúng ta hãy tiếp tục thực hiện những hoạt động từ thiện, ủng hộ giáo dục và là nguồn động viên cho những người xung quanh.

  Cuối cùng, chúng ta xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả những người đã và đang làm việc tại Trí Đức, bạn là nguồn động viên và là sức mạnh động viên cho thành công của chúng ta. Chúc mừng ngày thành lập, và cùng nhau bước vào tương lai đầy hứa hẹn và thành công.

  Đăng ký tư vấn
  Liên hệ qua Zalo
  hotline
  0989225576 (Mr. Vinh)