• Vietnamese
 • English
 • English
 • English
 •  

  NB - TUYỂN DỤNG 05/07/2024

  NB - TUYỂN DỤNG 05/07/2024

  Thông tin
  NB - TUYỂN DỤNG 05/07/2024
  Học phí:
  Liên hệ
  Thông tin tư vấn

  Hôm nay, chúng tôi trân trọng thông báo về sự thành công đặc biệt của buổi tuyển dụng Nhật Bản, nơi mà các lao động xuất khẩu đã góp phần tạo nên một không khí tích cực và đầy sức sống! 🌏 💼

  🙌 Chúng tôi muốn khen ngợi sự nỗ lực, lòng chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác của các ứng viên. Đã có một bước tiến quan trọng và tích cực trong quá trình tuyển dụng, và chúng tôi rất ấn tượng với sự sẵn sàng và chăm chỉ mà mỗi người đã thể hiện.

  🌈 Đây không chỉ là một quá trình lựa chọn ứng viên xuất sắc, mà còn là hành trình chung để xây dựng những câu chuyện thành công và đẹp đẽ.

  👏 Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ nhà tuyển dụng và các chuyên gia đánh giá, những người đã đồng hành và làm nổi bật giá trị của từng ứng viên.

  🚀 Đến những người đã thành công, chúc mừng bạn! Bạn đã chứng minh sức mạnh và chinh phục đội ngũ tuyển dụng. Hãy sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới với tinh thần lạc quan.

  🌐 Cảm ơn mọi người đã tạo nên một sự kiện tuyển dụng tuyệt vời! Chúng tôi mong muốn chúng ta sẽ chia sẻ nhiều hành trình thành công hơn nữa trong tương lai. 💪✨

  __________________

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  📍 : Số 2, đường Tân Xuân, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

  📞 : 024.62944929 hoặc Mr. Vinh 0989225576

  Đăng ký tư vấn
  Liên hệ qua Zalo
  hotline
  0989225576 (Mr. Vinh)