• Vietnamese
 • English
 • English
 • English
 •  

  TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC NHẬT BẢN

  TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC NHẬT BẢN

  Thông tin
  TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC NHẬT BẢN
  Học phí:
  Liên hệ

   

  Chào cả nhà yêu ẩm thực Nhật Bản! Bạn đã bao giờ mơ ước được thả mình vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực đích thực tại Nhật Bản chưa? Hãy để các thực tập sinh Trí Đức MDC giúp bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực! Với một tình yêu ẩm thực Nhật Bản sâu sắc, các thầy cô bộ phận đào tạo và phòng Nhật Bản đã lên ý tưởng cho một hoạt động trải nghiệm thực tế về văn hóa và ẩm thực của đất nước Mặt trời mọc.

  Thông tin tư vấn

  "Khám phá ẩm thực Nhật Bản tại Trí Đức MDC!"

  🍜 Chào cả nhà yêu ẩm thực Nhật Bản! Bạn đã bao giờ mơ ước được thả mình vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực đích thực tại Nhật Bản chưa? Hãy để các thực tập sinh Trí Đức MDC giúp bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực!

  🎌 Với một tình yêu ẩm thực Nhật Bản sâu sắc, các thầy cô bộ phận đào tạo và phòng Nhật Bản đã lên ý tưởng cho một hoạt động trải nghiệm thực tế về văn hóa và ẩm thực của đất nước Mặt trời mọc.

  🍜 Các lớp đã đăng ký 4 món ăn với những màu sắc riêng biệt như sau:

  1. Cơm Cà-ri 🍛🍛🍛

  - Cơm Cà-ri là một món ăn phổ biến ở Nhật Bản, được nhập khẩu từ Ấn Độ vào thế kỷ 19. Mặc dù ban đầu không phải là một món ăn truyền thống Nhật Bản, nhưng nó đã trở thành một phần quan trọng của ẩm thực địa phương.

  - Món này thường bao gồm cơm trắng kèm với một nồi cà-ri đậm đà, có thể có thịt gà, thịt heo hoặc thậm chí là hải sản.

  2. Tempura 🍤🫕🫑

  - Tempura là một phần quan trọng của ẩm thực Nhật Bản. Đây là một phương pháp chiên từng miếng thực phẩm trong bột chiên giòn và rất nhẹ, thường là bột mỳ hoặc bột mỳ bắp.

  - Các thành phần thường được sử dụng trong tempura bao gồm tôm, cá, cua, rau cải và rau củ. Tempura thường được phục vụ với một loại nước sốt đặc biệt gọi là "tentsuyu".

  3. Tonkatsu 🥩🍳🥓

  - Tonkatsu là một món ăn Nhật Bản khác được phổ biến rộng rãi. Đây là một loại thịt cắt mỏng (thường là thịt heo) được áo một lớp bột chiên giòn và sau đó chiên đến khi vàng và giòn.

  - Thường được phục vụ với cơm trắng, mì hoặc trên một đĩa salad, tonkatsu thường được kèm theo một lát cà rốt và dưa chuột, và thường được ăn kèm với nước sốt tonkatsu hoặc xốt miso.

  4. Mì Udon 🍲🍜🍵

  - Udon là một loại mì dày và mềm mại được làm từ bột mì và nước. Mì udon có thể được phục vụ nóng trong một tô súp (kake udon), hoặc lạnh với một dĩa nước sốt đặc biệt gọi là "tsuyu" để ngâm (zaru udon).

  - Udon thường được kèm theo các thành phần như rau, mỡ hành, gia vị nhỏ như gia vị 7 gia vị hoặc gia vị cay (tùy thuộc vào sở thích cá nhân) và thịt hoặc hải sản.

  🍣 Đến với Trí Đức MDC, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mắt mà còn được hòa mình vào không gian văn hóa độc đáo của Nhật Bản!

  #TríĐứcMDC #ẨmThựcNhậtBản #TrảiNghiệmẨmThực #VănHóaNhậtBản

  Đăng ký tư vấn
  Liên hệ qua Zalo
  hotline
  0989225576 (Mr. Vinh)